Giá tiền Singapore - CTY SAIGON STAR TOURISM

Giá tiền Singapore

Giá tiền Singapore
5 2

Các mệnh giá tiền singapore:

Dollar Singapore (Mã ISO 4217: SGD) là tiền tệ của Singapore. Nó thường được viết tắt với ký hiệu đô la là $, hoặc viết cách khác S$ để phân biệt nó với các đồng tiền có tên gọi đô la khác. Một Dollar Singapore được chia ra thành 100 cent. Ngoài giá tiền Singapore, Đồng Dollar Singapore cũng được chấp nhận và sử dụng tại Brunei.

Tiền giấy Singapore bao gồm các mệnh giá: S$1, S$2, S$5, S$10, S$20, S$25, S$50, S$100, S$500, S$1,000 và S$10,000.

Các mệnh giá tiền xu đang lưu hành tại Singapore bao gồm: 1 cent, 5 cent, 10 cent, 20 cent, 50 cent và 1 Dollar. Ngoài ra, Singapore cũng hay phát hành tiền xu mệnh giá lớn hơn như 5 Dollar hoặc 10 Dollar bên cạnh giá trị tiêu dùng còn mang tính kỷ niệm.

menh-gia-tien-xu-cua-singapore

Mua đô la sing ở đâu , đổi đô sing ở đâu, đổi tiền singapore ở đâu, đổi tiền việt sang giá tiền singapore ở đâu

1. Mua ở Ngân Hàng: khi đi nước ngoài thì chắc sẽ có hộ chiếu + vé may bay. Nhân viên ngân hàng sẽ photo lai 1 bản lưu chứng từ. Có thể qua vietcombank mua
2. Khu Lạc Trung chuyên mua bán ngoại tệ bạn mua số lượng ít có thể qua đó mua . Tý giá thay đổi tùy hôm và cao hơn ngân hàng .

Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ công ty du lịch SaiGon Star Tourism để được tư vấn chỗ đổi tiền Singapore tại Việt Nam với mệnh giá tiền Singapore đổi khá cao.

Đánh giá của khách hàng